เดิน-วิ่งโรงเรียนเวียงสระมินิมาราธอนเพื่อการกุศลเป็นกองทุนนักกีฬาครั้งที่1

เมื่อวันที่ 23 ธันวาคม 2561 โรงเรียนเวียงสระได้จัดกิจกรรมเดิน – วิ่งโรงเรียนเวียงสระมินิมาราธอนเพื่อการกุศลเพื่อเป็นกองทุนนักกีฬาครั้งที่ 1 ได้รับการสนับสนุนจากชุมชน และนักกีฬาจากทุกสารทิศมีนักวิ่งในครั้งนี้สามพันกว่าคน

ใส่ความเห็น