ขอแดงความยินดีกับทีมบาสเก็ตบอลนักเรียนโรงเรียนเวียงสระ เป็นตัวแทนนระดับภาคใต้เข้าร่วมการแข่งขันชิงแชมป์ระดับประเทศ ณ เซ็นทรัลพลาซ่า แจ้งวัฒนะ กรุงเทพมหานคร ในวันที่ 23 ธันวาคม 2561 ในการแข่งขันบาสเก็ตบอลสามคน ถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี THAILAND 3X3 BASKETBALL PRINCESS MAHA CHAKRI SIRINDHORN’S CUPS 2018รอบคัดเลือกตัวแทนภาคใต้ ระหว่างวันที่ 10 – 11 เดือน พฤศจิกายน พุทธศักราช 2561 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา สุราษฎร์ธานี จังหวัดสุราษฎร์ธานี จัดโดย SHOOTIT DRAGON ACADEMY ร่วมกับสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน

ใส่ความเห็น